Quảng cáo google Adwords là gì

Quảng cáo google adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.

Các loại hình quảng cáo Google

1.Quảng cáo tìm kiếm hay gọi Google Search

Là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm, khi người dùng search gõ một truy vấn tìm kiếm , Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.

Ví dụ: bạn quảng cáo google theo từ khóa tìm kiếm “du lịch thái”. Nhìn hình dưới bạn sẽ thấy những kết quả tìm kiếm đầu tiên có gắn chữ [QC] đều là hình thức của quảng cáo tìm kiếm hiển thị bằng từ khóa, cụm từ khóa, văn bản.

2. Quảng cáo mạng hiển thị

Quảng cáo google adwords mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang trình duyệt trên các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Quảng cáo mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm. 

3.Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads)

Quảng cáo Google Shopping là xu hướng quảng cáo mới của Google, nó rất phù hợp với những doanh nghiệp có cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Hình thức quảng cáo này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu…

Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng địa phương của bạn, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn. Điểm lợi nữa, chiến dịch quảng cáo mua sắm là dễ dàng quản lý chiến dịch để tập trung chiến dịch vào bán lẻ: Thay vì từ khóa, quảng cáo mua sắm sử dụng các thuộc tính sản phẩm bạn đã xác định trong nguồn cấp dữ liệu Merchant Center để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm phù hợp.

3.Quảng cáo Video

Bạn có thể tạo chiến dịch video hấp dẫn với các định dạng quảng cáo video nhằm thu hút khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google.

Hiển thị quảng cáo video trong nội dung video của chính các chiến dịch đó hoặc trong nội dung video trực tuyến khác trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Các định dạng quảng cáo video hiện có bao gồm:

-– Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua

-– Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua

– Quảng cáo đệm

– Quảng cáo ngoài luồng

– Quảng cáo khám phá video TrueView

– Quảng cáo trên trang đầu của YouTube 

Bảng giá quảng cáo Google

CƠ BẢN
8.000K
Tối ưu Website
Lập kế hoạch từ khóa
Tư vấn chọn từ khóa
Quảng cáo Google Search top 1-4
Từ khóa chạy từ 1 -5 từ khóa
CƠ BẢN
10.000K
Tối ưu Website
Lập kế hoạch từ khóa
Tư vấn chọn từ khóa
Quảng cáo Google Search top 1-4
Từ khóa chạy từ 1- 10 từ khóa
CƠ BẢN
30.000K
Tối ưu Website
Lập kế hoạch từ khóa
Tư vấn chọn từ khóa
Quảng cáo Google Search top 1-4
Từ khóa chạy từ 1- 25 từ khóa

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: Số 351/23A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
– Điện thoại:- 0968 625 499.
– Email: admin@quangcaouytin.com.
– Website: www.quangcaouytin.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

    Liên hệ báo giá