Quảng cáo zalo là gì?

Quảng cáo Zalo là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của Doanh nghiệp/chủ Shop. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Tại sao nên quảng cáo Zalo?

 – Lượng người Việt sử dụng Facebook thường xuyên đang rơi vào mức 60 triệu, nghĩa là hiện Zalo đang có hơn 60 triệu tài khoản người dùng tính luôn cả người dùng nước ngoài

– Hơn 80% người dùng Zalo đang nằm trong độ tuổi từ 15 – 30, họ là những người, có khả năng kiếm tiền, có nguồn kinh tế tốt và nhất là nhu cầu đối với mua sắm luôn luôn cao.

Các hình thức quảng cáo Zalo

1.Quảng cáo Sản Phẩm: 

Là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của chủ Shop. Quảng cáo sẽ xuất hiện trên Nhật ký Zalo và hệ thống network của Zalo.

2.Quảng cáo Website:

Là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập lên trang website của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng và hệ thống network của Zalo.

3.Quảng cáo Zalo Official Account: 

là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng và hệ thống network của Zalo.

4.Quảng cáo bài viết:

 Là hình thức quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên website/ link liên kết/ hoặc bài viết Nhật ký trên Zalo Page của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo. 

5. Quảng cáo cửa hàng: 

Là một trong những tính năng được Zalo phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người kinh doanh đến đây và kinh doanh bán hàng dễ dàng, thuận tiện hơn. Zalo shop được thiết kế với mục tiêu tối ưu trong khả năng trưng bày những sản phẩm, giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc bán hàng

6.Quảng cáo Video:

Là tính năng mới trên hệ thống Zalo Ads. Quảng cáo video cho phép nhà quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ quan tâm và mua hàng từ khách hàng tiềm năng trên Zalo. 

Tối Thiểu
4,000,000đ
Tạo Zalo Page
Tối ưu up sản phẩm
1000 Click
5000 View
Hỗ trợ baner quảng cáo
Tối Thiểu
6,000,000đ
Tạo Zalo Page
Tối ưu up sản phẩm
3000 Click
20,000 View
Hỗ trợ baner quảng cáo
Tối Thiểu
9,000,000đ
Tạo Zalo Page
Tối ưu up sản phẩm
5000 Click
40,000 View
Hỗ trợ baner quảng cáo

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: Số 351/23A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
– Điện thoại:- 0968 625 499.
– Email: admin@quangcaouytin.com.
– Website: www.quangcaouytin.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

    Liên hệ báo giá